0868 134 134

Làm thế nào để chọn được một chiếc bánh cưới đẹp mà chất lượng?

Việc lựa chọn bánh cưới đẹp cũng quan trọng không kém các khâu khác trong việc chuẩn bị một đám cưới. Tuy nhiên, để có được chiếc bánh chất lượng như mong muốn thì không phải điều dễ dàng.

Lựa chọn thương hiệu làm bánh

Một số thương hiệu bánh có thể được chuyên môn hóa cao trong việc định hình phong cách trong khi những thương hiệu khác lại có thể cung cấp nhiều tùy chọn hơn về thiết kế cho những chiếc bánh cưới đẹp. Một số chỉ có thể làm bánh kẹo mềm trong khi số khác cung cấp rất nhiều loại bánh. Thậm chí có những thợ làm bánh không làm ra những món đồ mộc mạc và hiện đại. Bạn nên lựa chọn thương hiệu nào có thể kết hợp được tất cả các yếu tố trên. Tốt nhất là bạn nên có tất cả thông tin từ các cửa hàng làm bánh tiềm năng trước khi bạn đặt lịch hẹn.

Để hiểu được cửa hàng bánh nào phù hợp nhất với bạn, hãy tìm kiếm qua các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của họ. Qua đó, bạn sẽ hiểu rõ hơn về công việc của họ và các loại bánh họ chuyên về, những gì họ đã làm trong quá khứ và những gì họ làm tốt ở hiện tại. Thay vì chỉ nhìn vào hình ảnh thì bạn hãy xem những đánh giá trước khi bạn liên hệ với họ để sắp xếp một cuộc gặp.

Lấy cảm hứng cho chiếc bánh của bạn

Làm thế nào để chọn được một chiếc bánh cưới đẹp mà chất lượng?

Đừng suy nghĩ quá nhiều về kiểu dáng hoặc loại bánh cưới bạn muốn cho đến khi bạn đưa ra quyết định về phong cách ăn mặc, trang trí, lễ tân, địa điểm và hoa. Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế và phong cách cho chiếc bánh cưới đẹp và chất lượng của bạn.

Bạn nên chọn một chiếc bánh cưới phù hợp với phong cách của địa điểm tổ chức, mùa nào trong năm và thậm chí cả thực đơn. Để có được nhiều ý tưởng tốt hơn về chiếc bánh cưới phù hợp, bạn hãy tạo một dánh sách với hình ảnh những chiếc bánh bạn yêu thích, bảng màu đám cưới và bất kỳ yếu tố nào khác mà bạn có thể cung cấp cho thợ làm bánh để làm ra chiếc bánh đẹp nhất.

Chiếc bánh đóng vai trò là một mảnh ghép khác trong thiết kế tổng thể của đám cưới. Vì vậy hãy chắc chắn rằng nó phù hợp với hôn lễ hơn là nó chỉ nổi bật. Mặc dù một số địa điểm tổ chức đám cưới sẽ bao gồm chi phí của bánh cưới vào gói cưới của họ, nhưng nó thường bị giới hạn trong các mẫu thiết kế. Nếu bạn muốn một chiếc bánh cưới đẹp hơn, phù hợp hơn, bạn có thể sẽ phải trả tiền để nâng cấp.

Số lượng khách mời cũng có ảnh hưởng đến chiếc bánh cưới

Làm thế nào để chọn được một chiếc bánh cưới đẹp mà chất lượng?

Hãy nghĩ đến số lượng khách mời khi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế bánh, vì nó sẽ có tác động đến vẻ ngoài chiếc bánh của bạn. Nguyên tắc chung là hai đến ba tầng có thể phục vụ từ 50 đến 100 khách trong khi năm tầng sẽ phục vụ 200 khách trở lên. Tuy nhiên, nguyên tắc này cũng không thật sựu cần thiết vì hiện này có nhiều mẫu bánh không thiết kế nhiều tầng. Bạn nên lựa chọn kích thước chiếc bánh để nó không trở nên lạc lõng với khung cảnh khách mời quá rộng lớn.

Nghiên cứu hương vị bánh cưới

Một chiếc bánh cưới đẹp và ngon sẽ khó có thể vừa ý bạn nếu bạn không nếm qua nó. Nếm bánh sẽ cung cấp cho bạn tất cả các câu trả lời về hương vị bánh , lóp phủ, và các yếu tố khác có ngon như vẻ ngoài của nó. Khi gặp thợ làm bánh, hãy nếm thử càng nhiều mẫu càng tốt để có được đầy đủ về các lựa chọn hương vị. Bạn cũng có thể chọn một hương vị dựa trên mùa, với sự kết hợp nhân phô mai cho đám cưới mùa đông hay bánh vani nhẹ nhàng hơn với trái cây cho một buổi tối mùa hè.

 

Trên đây là những gợi ý giúp bạn có thể lựa chọn được cho đám cưới của mình một chiếc bánh cưới đẹp, hợp khẩu vị và đặc biệt phù hợp với hôn lễ của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.