0868 134 134

Gợi ý cho cô dâu kiểu tóc cưới Bohemian

Một kiểu dáng đẹp và sang trọng không bao giờ là đủ trong ngày cưới của các cô dâu. Nếu bạn có một mái tóc dài đủ để tạo nên những nếp thắt thì tại sao lại không một phong cách tóc cưới Bohemian trẻ trung và mộc mạc cho ngày cưới của mình?

Tóc Bím Bohemian lên ngôi

Tóc bím là một trong những kiểu tóc khá mờ nhạt trong năm 2010 vì quá đặc trưng, trong khi các cô dâu lại muốn tìm đến sự đơn giản mới lạ. Tuy nhiên, năm 2011 xu hướng tóc bím cho cô dâu đã thực sự trở lại. Cho dù là kiểu tóc bím truyền thống, tóc xương cá, tóc bím một hoặc nhiều nếp thì kiểu tóc này vẫn có một điểm chung: dành riêng cho các tiệc cưới Thu-Hè.

Xu hướng tóc tết bắt nguồn từ đâu?

Đối với các cô dâu thường xuyên theo dõi các chương trình của FTV thì kiểu tóc này gần như đã quá quen thuộc. Những mái tóc đầy kĩ thuật tuyệt vời và khéo léo của Missoni hay những mái tóc mang đầy vẻ nữ tính của các quý cô miền quê của Oscar de la Renta đều quyến rũ đến mê hoặc. Có lẽ lý do mà các thương hiệu thời trang nổi tiếng chuộng kiểu tóc này là vì chúng đơn giản, nhanh và mang đến một nét đẹp cá nhân riêng cho từng khuôn mặt.

Tóc bím không nhất thiết phải được thắt một cách quá trật tự. Để đem lại diện mạo đẹp nhất, hoàn hảo nhất bạn có thể tham khảo những kiểu tóc dưới đây nhé:

Tóc tết cô gái Hà Lan

Bạn có thể thấy đây là kiểu tóc đặc trưng của cô gái vắt sữa. Tuy nhiên, để tóc của bạn mang nét đẹp ‘dạ tiệc’ hơn, bạn cần tạo thêm điểm nhấn với một vài dải ruy băng, hoặc phụ kiện cho mái tóc. Bí quyết là xen kẽ chúng với những thớ tóc được uốn quanh phần tóc phía trên trán của bạn. Chọn màu sắc đi kèm cũng rất quan trọng. Đẹp nhất vẫn là màu trắng nhưng bạn có thể chọn màu vàng, màu hồng kem, màu xanh lá chuối. Hay bạn có thể sáng tạo hơn để mang đến cho kiểu tóc của bạn một vẻ đẹp cổ tích lãng mạn với những nhánh hoa lavender (hoặc bất kì loài hoa bé xinh nào mà bạn yêu thích).

Đừng quên thử chúng trước gương một vài ngày trước khi tiệc cưới của bạn diễn ra nhé!

Tóc tết lệch một bên

Bạn có thể dễ dàng hình dung kiểu tóc tết này vì chúng sẽ làm bạn trông không khác gì một nàng tiên cá vậy. Tuy nhiên, tốt nhất là chọn một kiểu tóc lết lệch mà bạn cảm thấy phù hợp với gương mặt của bạn và nhờ đến một thợ tạo kiểu tóc thực hiện cho thật giống. Hãy xem những gợi ý dưới đây có giúp cho sự lựa chọn của bạn trở nên dễ dàng hơn không nhé.

Lưu ý: tóc bím Bohemian là kiểu tóc tết đơn giản với 3 thớ tóc được tết với nhau nhưng điểm nhấn quan trọng là ở phần bắt đầu của bím tóc. Bạn nên để tóc của bạn được thư giãn và nở rộng ở phần chân tóc. Không nên thắt bím tóc sát quá vì sẽ mất đi vẻ đẹp mộc mạc vốn có của kiểu tóc bím này.

Tóc tết đuôi cá

Tóc tết đuôi cá đòi hỏi kĩ thuật nhiều hơn. Những bím tóc nhỏ, mảnh được tết một cách trật tự đem lại cho bạn một vẻ quyến rũ sang trọng hơn hẳn các kiểu tóc bím thông thường. Bằng cách thêm một vài chi tiết như bới tóc cao nơi vầng trán, tạo thêm các điểm nhấn cho phần tóc ở đỉnh đầu, bạn sẽ thật sự tự tin với kiểu tóc hoàn hảo của mình.

Bất kể độ dài và cách bạn kết cấu những lọn tóc, bạn có thể sáng tạo chúng tùy theo sở thích cá nhân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.