0868 134 134

Dịch Vụ Bưng Mâm Quả Trọn Gói

Mâm quả ngày cưới hỏi là một nét đẹp văn hóa theo truyền thống của Người Việt từ xưa đến nay. Trải qua nhiều thăng trầm trong lịch sử, nét văn hóa đặc sắc này hiện vẫn được các gia đình Người Việt bảo tồn và áp dụng trong các nghi thức Lễ Cưới – Hỏi, điều đó đã góp phần tôn vinh giá trị văn hóa tinh thần của Người Việt, khiến cho Lễ Cưới của Người Việt mang vẻ đẹp và sự độc đáo rất riêng của văn hóa Phương Đông.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bưng mâm quả trọn gói cho quý khách, tùy theo yêu cầu, đảm bảo cho quý khách có một ngày lễ trọng đại tuyệt vời nhất!

Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được ngày vui trọn vẹn nhất. Tùy theo yêu cầu của quý khách công ty chúng tôi sẽ có những mức giá phù hợp nhất, mong quý khách hàng liên hệ để biết thêm thông tin. Xin chân thành cảm ơn!

 

Một số mâm quả cưới cho quý khách tham khảo:

  • mâm quả cưới trầu cau: Theo nguyên tắc thì một trái cau sẽ có hai lá trầu. Cau thường là hái cả buồng, trái cau không được trầy xước. Số lá trầu ứng với trái cau phải tươi mới, không bị sâu hoặc dập. Để xếp mâm quả cho đẹp, ta xếp các lá trầu ở phía dưới mâm quả theo vòng tròn rồi đặt buồng cau lên trên.
Tráp cưới trầu cau
  • mâm quả cưới trà – rượu – đèn: Đối với mâm quả cưới này chúng ta cần chuẩn bị trà, rượu, đèn mỗi thứ một cặp được gói bằng giấy gói quà và trang trí bằng nơ. Đèn và rượu thì được đặt cạnh nhau còn trà thì đặt ở phía trước một cách thật ngay ngắn.
Tráp cưới trà rượu đèn
  • mâm quả cưới bánh phu thê: Ngươi Miền Nam thường đặt 105 bánh Phu Thê vào mâm quả cưới bởi vì 105 (một trăm lẻ năm) có nghĩa là một trăm năm, trăm năm hạnh phúc. Mỗi một bánh phu thê cần dán vào một chữ Hỷ, xếp theo vòng tròn tùy vào đường kính của mâm quả.
Tráp cưới bánh phu thê
  • mâm quả cưới trái cây: Đây có lẽ là mâm quả cưới dễ chuẩn bị nhất vì chỉ cần chuẩn bị ngũ quả, quả không trầy xước, dễ dập trong quá trình vận chuyển và không quá nặng là được. Bởi vì nếu quá nặng se gây khó khăn cho người bưng mâm quả và đỡ mâm quả.
Tráp cưới trái cây
  • mâm quả cưới bánh cốm: Bánh cốm chúng ta có thể mua ở các cửa tiệm, bánh cốm được gói thánh những hộp riêng biệt rất tiện cho việc sắp xếp. Các hộp bánh cốm nên được dán lại bằng băng keo trong thêm nơ cho đẹp và không bị lẫn lộn trong khi di chuyển.
Tráp cưới bánh cốm
  • mâm quả cưới xôi gấc: Xôi gấc là thực phẩm có thể ăn sau buổi lễ nên khi chuẩn bị mâm quả cưới này nhà trai nên tìm những nơi làm xôi gấc đẹp và ngon vì đây là một thứ ghi điểm với nhà gái. Xôi gấc chuẩn bị hình trái tim là tốt nhất, vừa ý nghĩa vừa có thể xếp thành hoa năm cánh hay sáu cánh.
Tráp cưới xôi gấc
  • mâm quả cưới bánh kem: Bánh kem nên để trong tủ lạnh cho đến khi chuẩn bị xuất phát mới đặt vào mâm quả để tránh bánh bị hư. Nếu nhà trai và nhà gái quá xa nhau thì nên thay thế bánh kem bằng các loại bánh khác.
Bánh kem đám cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.